Cáp Lightning HOCO X2 2m

CLHCX2
Hover on image to enlarge
Còn hàng
70.000 Đ
Giá với số điểm: 70000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cáp lightning HOCO X2 2m là một sợi cáp có thiết kế cao cấp từ kim loại và sợi dù. Hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị, độ dài lên đến 2m.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

HOCO là một thương hiệu phụ kiện được apple chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế các sản phẩm phụ kiện dành cho iphone, ipad của hãng rất được tin tưởng về chất lượng. Ngoài ra nhiều người quan tấm đến sản phẩm HOCO bởi sự đa dạng mẫu mã và thiết kế sang trọng. Cáp Lightning HOCO X2 2m là một trong số những sản phẩm đó.

Sản phẩm liên quan:

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: sợi dù, nhôm, nhựa.
  • Độ dài: 2m.
  • Hỗ trợ: các thiết bị iphone, ipad dùng cổng lightning.
  • Chức năng: sạc, truyền dữ liệu.
  • Màu sắc: xám, hồng, vàng gold.

Cáp Lightning HOCO X2 là một sợi cáp có thiết kế khá là quen thuộc với nhiều người dùng phụ kiện Hoco. Toàn bộ sợi cáp được hoàn thiện cao cấp từ chất liệu chính là kim loại nhôm và sợi vải dù. Một nét riêng làm tôn lên sự sang trọng và độ bền cho sản phẩm mà nhiều sợi cáp hiện nay không có được.

Phần chuôi cắm ở đầu USB và đầu Lightning được hoàn thiệu từ nhựa nhưng bên ngoài được bọc thêm một lớp nhôm. Thiết khá tinh xảo, bắt mắt, mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Phần dây trên cáp Lightning HOCO X2 dài đến 2m, cho phép người dùng có thể thoải mái kết nối các thiết bị ở xa. Phần dây được bọc bằng một lớp vải dù cao cấp, bọc ôm trọn phần dây cáp bên trong. Thiết kế mang đến độ bền và ngăn các sự co gập, đứt cáp.

Cáp Lightning HOCO X2 được thiết kế để có thể sạc cho các thiết bị iphone, ipad. Ngoài ra là một một sợi cáp cao cấp nên chức năng kết nối, truyền dẫn dữ liệu cũng được trang bị cho cáp. Là một thiết bị phụ kiện hướng đến sản phẩm của apple nên tính thời trang và sang trọng rất được đề cao. Màu sắc cũng được cung cấp với 3 màu cơ bản dùng trên iphone hiện nay đó là xám, hồng và vàng.

Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến từ thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cáp sạc
Nhà sản xuất:
HOCO