Cáp chuyển đổi tín hiệu từ Lightning sang HDMI của hãng Hagibis.

CCLSHH
Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Các thiết bị công nghệ hiện nay được áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, hiện đại nên tích hợp trong mình rất nhiều tính năng ưu việt để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu. Nếu bạn đang tìm mua thiết bị kết nối trung gian giữa điện thoại và TV để không phải xem các chương trình, phim truyện,… trên màn hình bé xíu thì cáp chuyển đổi tín hiệu từ Lightning sang HDMI của hãng Hagibis chính là thiết bị bạn cần.

Thông số chi tiết của cáp chuyển đổi tín hiệu từ Lightning sang HDMI của hãng Hagibis.

  • Hãng sản xuất: Hagibis
  • Bộ nhớ: DDR 1Gbit
  • Hỗ trợ: iOS
  • CPU: RK3066
  • Định dạng: lên đến 1080P
  • Chiều dài cáp dữ liệu: 2m
  • Chiều dài cáp nguồn: 0.8m

Mô tả về cáp chuyển tín hiệu từ Lightning sang HDMI Hagibis

Cáp chuyển tín hiệu từ Lightning sang HDMI này được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì được thiết kế nhỏ, gọn và bền. Có 3 đầu kết nối và mỗi đầu có một chức năng riêng. Đầu có kích thước to nhất là đầu HDMI dùng để kết nối các loại màn hình trình chiếu, HDTV, LCD display. Thứ hai là đầu USB sẽ kết nối với nguồn điện giúp thiết bị này có năng lượng để hoạt động. Và cuối cùng là đầu Lightning để kết nối với điện thoại như một chiếc sạc điện thoại thông thường. Ưu điểm của đầu kết nối này là có thể tương thích với rất nhiều dòng điện thoại của Apple iPhone như iPhone X, iPhone8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6/6 Plus/6S/ 6S Plus, iPhone 5S/ 5C, 5 hay các loại iPad như iPad Pro 10.5/12.9/0.7, iPad mini, iPad Air,…

Dây nối của thiết bị này được làm rất chắc chắn do bện vải dù rất chặt cộng thêm lớp vỏ TPE phía trong lại càng chặt và chắc chắn hơn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của loại dây này. Chiều dài của dây là 2m nên vô cùng thoải mái để kết nối các thiết bị ở trong khoảng cách đó.

Đầu cáp được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp nên rất bền, chắc. Các chi tiết của thiết bị này được làm rất tỉ mỉ, cẩn thận đến từng mối nối nên chất lượng của cáp chuyển tín hiệu từ Lightning sang HDMI Hagibis luôn được đảm bảo.

Thay vì phải sử dụng điều khiển để chọn từng chữ một khi muốn tìm thông tin hay chương trình gì đó trên youtube như cách làm truyền thống thì giờ đây, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cắm và cài đặt đơn giản đã có thể xem ngay chương trình mình yêu thích chỉ trong vài giây. Cả thế giới rộng lớn sẽ ở trong căn nhà của bạn nếu bạn nhanh chân mua cáp chuyển tín hiệu từ Lightning sang HDMI Hagibis ngay hôm nay.