Cáp 3 đầu HOCO UPL12

HCUPL12
Hover on image to enlarge
Còn hàng
120.000 Đ
Giá với số điểm: 120000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cáp 3 đầu HOCO UPL12 là một sản phẩm kế nghiệm sản phẩm UPL12 có 2 đầu trước kia. trang bị 2 đầu lightning và 1 đầu micro USB. Thiết kế sang trọng và tiện lợi.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sau sự thành công của dòng sản phẩm cáp sạc 2 đầu HOCO UPL12, nhà sản xuất Đài Loan lại tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mới, bổ sung thêm 1 đầu sạc nữa đó là sản phẩm cáp 3 đầu HOCO UPL12.

Thống số kỹ thuật:

·        Chất liệu: nhựa, hợp kim nhôm.

·        Hỗ trợ: 2 đầu lightning, 1 đầu micro USB.

·        Chức năng: sạc và truyền dữ liệu.

·        Độ dài: 1m.

·        Màu sắc: hồng, trắng silver, hồng vàng.

Thiết kế cáp 3 đầu HOCO UPL12 không khác gì so với người tiền nhiệm 2 đầu trước kia. Là một sợi cáp cao cấp nên về phần thiết kế khá là cứng cáp và hoàn hảo. Cáp 3 đầu được trang bị 2 đầu cắm lightning và 1 đầu cắm micro USB. Toàn bộ các đầu cắm và nút chia dây được hoàn thiện từ nhựa, nhưng bên ngoài đều được bọc một lớp nhôm. Bề mặt được xử lý Anodize cho khả năng chống ăn mòn cao. Các đầu cắm được làm khá tinh xảo và chất lượng.

Phần dây cáp được làm từ nhựa dẻo trong xuốt, dạng dẹp chống rối. Phía trong là phần dây cáp được bọc bằng sơi dệt kim, mang lại cho sản phẩm tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sản phẩm cáp 3 đầu HOCO UPL12 vẫn hỗ trợ chức năng sạc và truyền dữ liệu trên cả các thiết bị ios và android như sản phẩm 2 đầu trước kia.

Để tạo được thiện cảm cũng như giúp người dùng cảm thấy gọn gàng với một sợi cáp nhiều đầu. Trên các đầu cắm của cáp UPL12 3 đầu đều có phần liên kết dây làm từ nhựa. Vì thế khi không sử dụng, bạn có thể liên kết chúng với nhau để tạo nên sự thống nhất và gọn gàng.

Hiện tại Chiếm Tài Mobile là nơi cung cấp chính hãng nhiều sản phẩm phụ kiện chính hãng đến từ Hoco. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hay muốn tìm sản phẩm mới bạn có thể xem tại linhkiendoc.com hoặc chọn muc sản phẩm thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cáp sạc
Nhà sản xuất:
HOCO