Cáp 2 trong 1 Hoco X3

HCX3
Hover on image to enlarge
Còn hàng
110.000 Đ
Giá với số điểm: 110000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cáp 2 trong 1 Hoco X3 là một sợi cáp kết nối, với đầu cắm tích hợp cả 2 chuẩn lightning và micro USB trong 1. Thiết kế kim loại với dây bọc nilon cao cấp. Đảm bảo độ bền, khả năng chống đứt gãy.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Ngày nay việc một sợi cáp được tích hợp nhiều đầu cắm để có thể hỗ trợ nhiều thiết bị đã qua quen thuộc với người dùng. Nhất là đối với Hoco, một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện với thiết kế độc đáo. Nay chúng hãng lại tiếp tục khẳng định thương hiều với sản phẩm cáp 2 trong 1 Hoco X3, một sợi cáp tích hợp 2 chuẩn kết nối chung trong một đầu cắm duy nhất.

Thông tin sản phẩm:

·        Chất liệu: nhôm và sợi nilon.

·        Chuẩn cáp: tích hợp micro USB và lightning.

·        Chức năng: sạc và truyền dữ liệu.

·        Chiều dài: 1.2m

·        Màu sắc: Hồng, vàng.

Như những sợi cáp cao cấp đến từ thương hiệu Hoco. Cáp 2 trong 1 Hoco X3 được cấu tạo dựa trên sự kết hợp giữa nhựa, kim loại và vài dù.

Tổng thể sợi cáp khá cao cấp và nổi bật với phần dây nilon phôi màu. Chui cắm làm từ nhựa PVC, bên ngoài được bọc một lớp nhôm, một điểm thiết kế khá quen thuộc trên những sợi cáp cao cấp của Hoco. Thiết kế sẽ giúp sản phẩm trở nên sang trọng và chắc chắn hơn, đảm bảo sự bền bỉ và theo thời gian.

Dây cáp là dạng dây tròn truyền thống. Tuy nhiên phần dây trên cáp Hoco X3 đã được thiết kế lại và bọc ngoài bởi một lớp nilon dù cao cấp. Với thiết kế này, sợi cáp sẽ có thể chống chọi với những tác động ngoại lực ảnh hưởng đến độ bền của phần dây cáp. Giúp sợi cáp bền hơn và giảm thiểu tình trạng đứt gãy cáp vẫn thường gặp trên những sản phẩm dùng dây nhựa rẻ tiền.

Điểm đặc biệt của sợi cáp nằm ở phần đầu cắm. Nếu như những sản phẩm khác, sử dụng cơ chế tích hợp nhiều đầy cắm hay thiết kế đầu cắm có thể tháo rời dạng modun. Thì trên cáp 2 trong 1 Hoco X3, nhà sản xuất chỉ sử dụng một đầu cắm duy nhất nhưng được tích hợp đến 2 chuẩn kết nối đó là lightning và micro USB. Vì thế người dùng có thể thoải mái sử dụng sợi cáp cho cả các thiết bị android lẫn các thiết bị iOS mà không cần nhiều đầu cắm, rắc rối như trước kia.

Cáp hỗ trợ chức năng sạc và truyền dữ liệu cao cấp. Cho tốc độ sạc nhanh hơn và tốc độ truyền tải dự liệu giữa các thiết bị cao hơn. Tiết kiệm thời gian của người dùng, tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Sản phẩm hiện được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác đến từ thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cáp sạc
Nhà sản xuất:
HOCO