Cáp 2 trong 1 HOCO U1

HCU1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
130.000 Đ
Giá với số điểm: 130000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cáp 2 trong 1 HOCO U1 là một sợi cáp, với thiết kế cả 2 đầu cắm lightning và micro usb trong một sản phẩm. Thiết kế kim loại sang trọng. hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu nhanh. 

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Hầu hết các điện thoại phổ biến hiện nay đều sử dụng 2 loại cổng kết nối phổ biến là lightning và micro usb. Nếu sử dụng cả 2 loại thì bạn phải dùng 2 loại cáp kết nối khác nhau, điều này cũng khá là bất tiện trong nhiều trường hợp. Vì thế nhà sản xuất HOCO đã cho ra đời cáp 2 trong 1 HOCO U1 để giải quyết vấn đề đó.

Thông số kỹ thuật:

·        Model: U1.

·        Chất liệu: kim loại, Nhựa dẻo.

·        Chức năng: sạc, truyền dữ liệu.

·        Độ dài: 1.2m.

·        Màu sắc: đỏ, vàng, trắng.

 Như những sợi cáp khác trên thị trường cáp 2 trong 1 HOCO U1 được thiết kế với 2 đầu, 1 đầu USB và đầu kia là cổng kết nối với điện thoại. Điểm đặc biệt của sợi cáp này là nó tích hợp cả đầu cắm micro usb và lighting 2 trong 1.

Phần đầu cắm lightning và micro được thiết kế lồng vào nhau như nhiều sợi cáp 2 trong 1 hiện nay. Các chui cắm đều được làm bằng kim loại chống gỉ cao cấp. Vị trí các chân cắm được gia công với độ tinh xảo và chất liệu khá tốt, mang đến sự ổn định khi sạc và truyền dữ liệu.

Phần dây dài 1.2m, làm từ nhựa dẻo có độ bền cao. Thiết kế dạng dẹp cho khả năng chống rối cực kỳ tốt, chống gập gãy cáp không như những sợi cáp tròn truyền thống.

Ngoài chức năng chính là hỗ trợ sạc điện thoại và các thiết bị khác với khả năng sạc nhanh hơn và ổn định hơn đến 42%. Chiếc cáp 2 trong 1 HOCO U1 này còn có thể dùng để truyền dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh-phụ kiện chính hãng đến từ thương hiệu Hoco.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cáp sạc
Nhà sản xuất:
HOCO