Cân điện tử thông minh Xiaomi Scale 2 Universal – Sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình

Hover on image to enlarge
Còn hàng
350.000 Đ
Giá với số điểm: 350000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cân điện tử thông minh Xiaomi Scale 2 Universal là sản phẩm giúp bạn biết được chính xác trọng lượng cơ thể của mình.Thiết kế sang trọng với khả năng làm việc thông minh, đây sẽ là thiết bị vô cùng tiện lợi được sử dụng cho mỗi gia đình.

 

Thông số cân điện tử thông minh Xiaomi Scale 2 Universal

Kích thước: 280 x 280 x 22mm

Trọng lượng: 1.2kg

Giới hạn trọng lượng: 100g đến 150kg

Sai số: 50g

Đơn vị cân hỗ trợ: kg, pound

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 40°C

Kết nối: Bluetooth 5.0

Hỗ trợ: Android 4.4 & iOS 9.0 (Iphone 5S trở lên)

Nguồn: 3 x pin số 7 (AAA) – 1,5V

Thiết kế sang trọng, độ hoàn thiện cao

Cân Xiaomi Scale 2 universal với điểm ấn tượng nhất cho người dùng đó chính là thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế. Thiết kế kính cường lực cho bàn cân, tạo nên sự cứng cáp và mang lại cảm giác an toàn khi bạn đứng lên cân.Với thiết kế này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ, chống bụi bẩn, vệ sinh dễ dàng hơn.

Thêm vào đó người dùng có thể xem kết quả đo một cách trực quan nhất, khi thiết kế màn hình LED được tích hợp trực tiếp trên mặt bàn cân. Trang bị cảm biến ánh sáng nên màn hình này có thể tự động thay đổi độ sáng để quan sát dễ dàng và rõ ràng hơn.

Với thiết kế vuông kích thước 280 x 280mm, độ dày của cân chỉ 22mm. Do đó chiếc cân này sẽ khá gọn gàng. Cùng với đó thì trọng lượng chỉ 1.2kg rất nhẹ, nên sẽ tăng khả năng di động, tiết kiệm diện tích.

Khả năng đo lường chính xác cao, hạn chế sai số

Cân 2 universal được trang bị cơ chế cân bằng thông minh thế hệ mới, nên sẽ giúp người dùng có dữ liệu cân nặng chính xác, với sai số ~50g, dù bạn chỉ đứng bằng 1 chân. Sản phẩm này được tối ưu hơn so với thế hệ trước, khi giảm trọng lượng tối thiểu xuống dưới 100g để linh động sử dụng cân vào nhiều mục đích khác nhau, ngoài việc theo dõi trọng lượng cơ thể.

Khả năng phân tích chính xác, kiểm soát dữ liệu thông minh

Cân Xiaomi Scale 2 universal không chỉ là một thiết bị dùng để theo dõi cân nặng đơn thuần mà còn giúp người dùng tính toán chính xác chỉ số BMI(tỉ lệ giữa chiều cao và cân nặng), cùng rất nhiều thông số hữu ích khác. Từ đó sẽ là cơ sở để bạn có được chế độ luyện tập, ăn uống khoa học giúp bạn có vóc dáng khỏe đẹp.

Hơn nữa toàn bộ dữ liệu thu thập được sẽ ghi lại và đồng bộ trực tiếp lên hệ thống đám mây. Do đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát, theo dõi tình hình cân nặng của mình ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần chiếc smartphone có kết nối internet.

Cân Xiaomi Gen 2 Universal với khả năng cung cấp cơ chế lưu trữ lên đến 16 hồ sơ khác nhau. Do đó người dùng sẽ thiết lập các hồ sơ khác nhau cho mọi thành viên trong gia đình một cách dễ dàng và hoàn toàn chủ động.

Khả năng đồng bộ tốt hơn với Bluetooth 5.0

Cân Xiaomi Gen 2 Universal sử dụng công nghệ đồng bộ không dây thế hệ mới, kết nối Bluetooth 5.0, cho khả năng liên kết đồng bộ khá nhanh và ổn định. Giúp bạn tối ưu hơn về tiêu tốn năng lượng so với phương thức kết nối cũ.

Cân điện tử  Xiaomi thế hệ 2 bên cạnh tính năng tương thích với smart phone, máy tính bảng, còn cho khả năng kết nối tốt với một số thiết bị vòng đeo tay thông minh và cách sử dụng cũng tương tự trên smart phone.

Cân điện tử thông minh Xiaomi Scale 2 Universal là thiết bị giúp bạn kiểm soát, theo dõi tình trạng cân nặng cơ thể để có một sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp. Hãy lựa chọn sản phẩm thông minh này trong ngôi nhà của bạn và cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích.