Cảm ứng zin iPad mini 5 mạch đồng màu vàng (đen, trắng) cao cấp

6868089124094
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.500.000 Đ
Giá với số điểm: 1500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn đang gặp sự cố Màn hình iPad mini 5  bị vỡ, nứt mặt kính cảm ứng, cảm ứng không hoạt động, loạn cảm ứng, liệt cảm ứng ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm khi sử dụng. Bạn cần thay mới cảm ứng hoặc ép lại mặt kính cho thiết bị của mình để đảm bảo cho việc sử dụng thiết bị trơn tru. Cảm ứng iPad mini 5 tại Linh Kiện Độc sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Cảm ứng iPad mini 5 mạch đồng màu vàng hiện đang được cung cấp bởi Linh Kiện Độc Mobile. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cho iPhone, iPad hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. 

Hiện nay Sản phẩm linh kiện đa dạng về chủng loại, thương hiệu và có nhiều mức giá tương đương với chất lượng khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín như Linh Kiện Độc để có thể mua được sản phẩm như ý với mức giá phải chăng.

Đến với Linh Kiện Độc bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm đúng với nhu cầu của mình cho dù bạn là khách hàng thông thường hay những kỹ thuật viên chuyên về linh kiện điện tử.

Linh Kiện Độc Mobile, nơi cung cấp linh kiện smartphone-tablet cấp cấp, tin cậy

Tại Linh Kiện Độc, ngoài sản phẩm Cảm ứng iPad mini 5 khách hàng có thể tìm thấy hầu hết những thành phần linh kiện mình cần, từ màn hình, pin, cảm ứng, đến võ, nắp lưng...

Linh Kiện Độc cam kết các sản phẩm linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng cao, đảm bảo độ bền tốt.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Linh Kiện Độc cũng cung cấp rất nhiều phân cấp sản phẩm, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu và túi tiền của mình

Hầu hết sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đều được hưởng chính sách bảo hành, giúp mang lại sự an tâm cho người mua hàng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kiện Độc cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Cảm ứng iPad mini 5 hay bất cứ linh kiện điện tử nào hãy tới ngay Linh Kiện Độc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!