Cảm ứng Touch Screen Vivo Y55

CUY55
Hover on image to enlarge
Còn hàng
100.000 Đ
Giá với số điểm: 100000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cảm ứng đối với một chiếc điện thoại là thành phần vô cùng quan trọng, nhất là đối với dòng điện thoại Vivo Y55, vì đây là dòng điện thoại rất ít người sử dụng trên thị trường hiện nay, vì thế mà linh kiện thay thế sẽ rất ít, nếu cảm ứng Vivo Y55 bị trục trặc sẽ rất khó để thay thế. Những cũng đừng vì thế mà tỏ ra lo lắng, Chiếm Tài Mobile luôn có đủ linh kiện để thay thế cho bạn.

Chiếm Tài Mobile là một trong những cửa hàng bán linh kiện điện thoại lớn nhất tại Sài Gòn, với tuổi đời hoạt động lên đến 10 năm, nên bạn có thể tin tưởng mọi sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều đảm bảo chất lượng cũng như là chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan:

Chiếm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng mọi cảm ứng Vivo Y55 sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên của chúng tôi.

>> Ngoài các linh kiện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa cảm ứng Touch Screen Vivo Y55 cũng như các dịch vụ sửa chữa và linh kiện Vivo khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.5555.27 chọn nhánh 16 hoặc 090.881.08810902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cảm ứng
Nhà sản xuất:
ViVo