Cảm ứng Huawei MediaPad T3 10.0inch AGS-L09 màu đen, trắng chất lượng, giá hấp dẫn

CUAGSL09
Hover on image to enlarge
Còn hàng
300.000 Đ
Giá với số điểm: 300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 10.0inch bị nứt vỡ, trầy xước, vào nước, khiến cảm ứng không còn nhanh nhạy, độ hiển thị kém làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như quá trình sử dụng sản phẩm. Giải pháp lúc này là cần thay thế cảm ứng mới cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy chọn cảm ứng Huawei MediaPad T3 10.0inch AGS-L09 màu đen, trắng tại cửa hàng chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đây là sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp bởi những công ty uy tín hàng đầu, do đó người dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này mà không cần phải phân vân thêm điều gì cả. Sau khi thay thế chất lượng cảm ứng màn hình gần như là tương đương với cảm ứng zin của hãng.

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 10.0inch AGS-L09 được cung cấp với hai màu sắc trắng và đen. Do vậy người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và có thể dễ dàng chọn được cho mình màu sắc phù hợp. Mỗi màu sắc là sự thể hiện một phong cách, cá tính riêng, màu đen huyền bí và màu trắng quý phái,đều tạo đẳng cấp cho người dùng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ sản phẩm cho người dùng.

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 10.0inch AGS-L09 màu đen, trắng sản phẩm này được cung cấp dành cho người muốn thay thế mới để sử dụng trong thời gian dài hoặc là muốn ép lại cảm ứng bị hỏng ở model AGS-L09.

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 có độ hoàn thiện cao nên đem lại chất lượng và độ bền rất tốt, sản phẩm qua sự kiểm nghiệm, đánh giá của giới chuyên gia và sự phản hồi từ phía khách hàng thì sau khi sử dụng đều rất hài lòng, đánh giá cao chất lượng và độ bền của sản phẩm mang lại. Do đó hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ sản phẩm này.

Bên cạnh đó khi chọn mua linh kiện tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Được thoải mái lựa chọn linh kiện, vì chúng tôi có dòng sản phẩm đa dạng nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người
  • Được sử dụng những linh kiện chất lượng, cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín  
  • Khi đến cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, kiểm tra cẩn thận trước khi chọn mua và thanh toán ra về
  • Nhận được mức giá hấp dẫn cho mỗi sản phầm, đảm bảo sẽ hài lòng với số tiền đã thanh toán
  • Thêm vào đó chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo hành. Nếu xảy ra trường hợp chất lượng sản phẩm kém hay lỗi sản phẩm, quý khách có thể mang trực tiếp tới cửa hàng để được đổi trả miễn phí.