Bút bi Xiaomi Mi Pen 2 2020 cao cấp

6934177708985
Hover on image to enlarge
Còn hàng
120.000 Đ
Giá với số điểm: 120000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn là người thường xuyên sử dụng bút khi đi làm, khi gặp đối tác, hay dành tặng cho con trong quá trình học tập. Bạn khá là quan tâm đến kiểu dáng và mẫu mã đặc biệt là chất lượng của bút bi Vậy thì bút bi Xiaomi Mi Pen 2 2020 sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Thông số chi tiết bút bi Xiaomi Mi Pen 2 2020

Vật liệu bút: hợp kim nhôm

Kích thước: 140 x 9.5mm

Trọng lượng: 26g

Đầu ngòi bút: 0.5mm

Màu sắc: vàng, bạc

Đặc điểm của Bút bi Xiaomi Mi Pen 2 2020

Là một trong những thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu Xiaomi, bút bi Mi Pen 2, phiên bản Mi Pen 2 2020 không chỉ được chú trọng về thiết kế bên ngoài mà chất lượng bên trong chính là yếu tố hàng đầu mà bút bi Mi Pen 2 2020 hướng tới.

Thiết kế sang trọng, lịch sự đẹp mắt

Được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản những vẫn không mất đi sự sang trọng và đẹp mắt. Vớ kích thước lý tường 140 x 9.5mm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, ngay cả trong việc cầm nắm và sử dụng dễ dàng hơn, đồng thời việc lưu trữ trong hộp bút, túi xách cũng đơn giản hơn. 

Ngoài ra với trọng lượng bút  chỉ 26g, bút tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái, không hề nặng nề cho dù bạn có sử dụng trong một khoảng thời gian dài.  Ngoài ra bạn còn có nhiều hơn hai sự lựa chọn cho hai màu sắc khác nhau đó là màu vàng và bạc, sang trọng, phù hợp với người dùng là nam lẫn nữ, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Vật liệu cao cấp

Được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm giúp cho bút Mi Pen 2 2020 khá nhẹ nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó thông qua 2 quy trình xử lý bề mặt là phun cát và anot hóa giúp chống ăn mòn và chống mài mòn tốt.

Đầu bút được thiết kế cao cấp, mực chất lượng cao

Bút bi Mi Pen 2 2020 có phần ngòi bút được gia công chính xác từ vonfam cacbua 0.5mm có độ chính xác cao, giúp giữ mực nguyên vẹn không bị khô dù người dùng không sử dụng thường xuyên, ngoài ra còn có thể ngăn chặn rò rit mực một cách hiệu quả. Thiết kế ngòi bút cho chữ viết nhẹ nhàng và mực ra đều hơn ngay cả khi người dùng chỉ sử dụng 1 lực rất nhẹ. 

Ngoài ra nhà sản xuất còn trang bị cho bút bi Xiaomi 2020 loại mực MIKUNI cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản. Đây là loại mực cao cấp cho nét viết sáng, rõ ràng, cùng khả năng viết trơn tru mượt mà, không làm mỏi mắt. Ngoài ra loại mực này khô khá nhanh, không bị lem, thích hợp sử dụng trong các kì thi quan trọng, viết tài liệu hoặc kí hợp đồng,...