Bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia chất lượng, giá rẻ

6971245850269
Hover on image to enlarge
Còn hàng
80.000 Đ
Giá với số điểm: 80000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia là một thiết bị cung cấp nguồn sáng cho không gian mọi gia đình. Với nguồn ánh sáng ổn định, tự nhiên, an toàn, bóng đèn còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu so với các loại bóng đèn LED thông thường khác. Sản phẩm có mức giá vô cùng hấp dẫn hãy lựa chọn để trải nghiệm về sản phẩm này.

 

Thông số bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia

Công suất: 5W

Nhiệt độ màu: 6500K

Chui đèn: E27

Kích thước bóng: 45 x 88mm

Input: 220V

Tần số: 50/60 Hz

Quang thông: 500lm

Tại sao nên sở hữu bóng đèn LED Mijia?

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia với ánh sáng ổn định, gần với tự nhiên, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng mạnh mà vẫn tiết kiệm được năng lượng. Cụ thể sản phẩm có những tính năng sau đây:  

Trang bị công nghệ chiếu sáng an toàn, tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn LED Mijia không gây nguy hiểm đối với các nguy cơ UV quang hóa của da và mắt, ánh sáng xanh,… không gây tổn thương đến sức khỏe người dùng, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn quang điện tử. Hơn nữa cầu chì tích hợp với thiết kế có thể hấp thụ điện áp cao tức thời do sét gây ra đảm bảo an toàn trong các trường hợp sự cố năng lượng điện, hỏa hoạn. Sử dụng công suất 5W với quang thông 500lm cho hiệu quả chiếu sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 40W. Đây quả thực là sự lựa chọn chiếu sáng vô cùng kinh tế cho mỗi gia đình.

Cho độ hiển thị ánh sáng tốt, gần với màu ánh sáng tự nhiên

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia trang bị chỉ số hoàn màu Ra80 và nhiệt độ màu lên đến 6500K cho nguồn sáng sáng rõ ràng, phản xạ trung thực để nhìn rõ đồ vật. Thêm vào đó là công nghệ tối ưu hóa các bề mặt chiếu sáng với vỏ truyền phát PMMA chất lượng cao giúp ánh sáng trở nên đồng đều và dịu nhẹ hơn vào ban đêm không gây hại đến mắt người dùng. Nguồn ánh sáng tạo ra sẽ gần như là tương đương với nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên, không thay đổi màu chiếu sáng trong thời gian dài vì đã trải quá trình pha trộn công nghệ chip Bin LED.

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho mọi không gian

Bóng đèn Mijia sở hữu kích thước 45 x 88mm khá nhỏ gọn, do đó bạn có thể dễ dàng bố trí ở mọi không gian mà thiết kế tổng thể sẽ không hề bị ảnh hưởng. Kết cấu bóng đèn rời nên có khả năng tương thích với đầu đui E27 phổ biến, đáp ứng với mọi nhu cầu thay thế các loại đèn trong gia đình như: đèn bàn, đèn phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, đèn chùm,…Do đó đây là sản phẩm rất tiện lợi cho mọi gia đình.

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Mijia sẽ là sự lựa chọn nguồn sáng tối ưu trong gia đình bạn, sản phẩm có nhiều tiện ích và với mức giá hấp dẫn nên đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.