Bộ vỏ Galaxy C9/C9 Pro màu đen, vàng, hồng (hàng zin công ty)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
400.000 Đ
Giá với số điểm: 400000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đẳng cấp và giá trị của một chiếc smartphone không chỉ là phần bên trong mà thiết kế sang trọng đẹp mắt từ bộ vỏ bên ngoài cũng không kém phần quan trọng. Samsung galaxy C9/C9 Pro sau một thời gian sử dụng rất có thể bị trầy xước, móp méo trông cũ mốc và không còn bóng đẹp nữa. Cách tốt nhất chính là bạn tìm thay Bộ vỏ Galaxy C9/C9 Pro mới do Chiếm Tài Mobile cung cấp.

Nếu điện thoại của bạn gặp phải các trường hợp:

  • Sử dụng trong một thời gian dài, không giữ gìn cẩn thận dẫn đến mặt lưng trầy xước, phai màu.
  • Rơi rớt, va chạm dẫn đến nứt bể, biến dạng.
  • Pin máy bị chai ảnh hưởng phù cong nắp vỏ.

Bộ vỏ Galaxy C9/C9 Pro Chiếm Tài Mobile cung cấp bao gồm các màu đen, vàng, hồng đáp ứng được đa dạng dòng máy của khách hàng. Bộ vỏ thay thế Samsung Galaxy C9 và C9 Pro bao gồm các phần như nắp lưng, kính camera sau, nút nguồn, nút volume, cụm chuông. Chính vì vậy sau khi mua về khách hàng có thể lắp máy và sử dụng được ngay.

Liện kiện điện thoại tại Chiếm Tài Mobile, bao gồm bộ vỏ C9/C9 Pro được cung cấp bởi nhà máy sản xuất linh kiện uy tín chất lượng và đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện cho những khách hàng không phải là kỹ thuật viên hay có kinh nghiệm thay sửa linh kiện. Mọi chi tiết về mức giá, hạng mục sửa chữa, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa dây nguồn đuôi sạc
Nhà sản xuất:
SONY