Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus

Hover on image to enlarge
Còn hàng
850.000 Đ
Giá với số điểm: 850000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Xe Ninebot Plus của bạn bị mất bộ sạc? Xe Ninebot Plus không thể hoạt động vì hết pin. Hãy mua ngay Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus chất lượng cao để tiếp tục sử dụng chiếc xe điện cân bằng này để lượn đường phố.

Thông số Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus

  • Input: AC 100-240V, 50/60Hz, <=2.0A
  • Output: 58.8V/120W
  • Thời gian sạc: 3.5 giờ

Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus bao gồm một adapter và một bộ dây sạc nối dài. Đây là bộ sạc chuyên dụng dành cho xe Ninebot Plus với cổng kết nối dẹt 2 đầu. Bộ sạc cho công suất 120W giúp nhanh chóng sạc đầy thiết bị chỉ trong 3.5 giờ.

Bộ sạc có thể nối với nguồn điện không ổn định trong khoảng từ 100V đến 240V, sau đó đi qua bộ adapter ổn áp để cho đầu ra ổn định 58.5V giúp bảo vệ tuổi thọ pin được lâu hơn và hạn chế tình trạng chai pin do bất ổn điện áp.

Sản phẩm liên quan

Bộ adapter này còn được trang bị những tính năng bảo vệ an toàn thông minh như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ điện áp và các chức năng bảo vệ an toàn khác, hạn chế thấp nhất những rủi ro về điện không mong muốn.Trên adapter cũng được trang bị một đèn LED hiển thị màu xanh để thông báo cho người dùng biết tình trạng sạc khi pin đầy. Và khi chiếc Ninebot Plus đã được sạc đầy, adapter sẽ tự ngắt dòng điện để baảo vệ tuổi thọ pin không bị chai.

Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus giúp tăng tốc độ sạc nhanh hơn 70% so với những bộ sạc thông thường khác. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, bạn có thể mang nó đi theo bên mình để sạc bất cứ lúc nào cần thiết, đặc biệt là trong lúc đi du lịch.

Hiện tại, Bộ sạc nhanh cho Ninebot Plus đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại xe Ninebot và phụ kiện đi kèm, quý khách quan tâm có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất rung
Nhà sản xuất:
Sky