Bộ gáo, muôi, vá múc canh cao cấp Huohou

6970960060540
Hover on image to enlarge
Còn hàng
170.000 Đ
Giá với số điểm: 170000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một bộ đồ dùng nhà bếp thì Bộ gáo, muôi, vá múc canh cao cấp Huohou Là gợi ý sáng giá mà bạn không thể bỏ qua. Thiết kế tinh tế và vật liệu cao cấp, sản phẩm hứa hẹn sẽ là thứ mà được đông đảo các chị em phụ nữ săn lùng.

Thông số chi tiết

  • Thương hiệu: Huohou
  • Chất liệu: thép không gỉ 304
  • Vá múc canh: 265 x 85 x 65mm. Trọng lượng: 110g
  • Vá múc canh có lỗ: 265 x 85 x 65mm. Trọng lượng: 107g
  • Vá vớt bọt: 260 x 99 x 50mm. Trọng lượng: 75g

Lý do bạn nên sở hữu Bộ gáo, muôi, vá múc canh cao cấp Huohou

Huohou là một thương hiệu con của Xiaomi, chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng cụ thể là đồ dùng nhà bếp cao cấp. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Huphup đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đi kèm với chất lượng vượt trội do được lựa chọn từ những vật liệu cao cấp. Bộ muôi, vá múc canh cao cấp Huohou không nằm ngoài số đó, sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Mẫu mã đẹp, ấn tượng

Bộ gáo, muôi, vá múc canh cao cấp Huohou gồm một vá múc canh với kích thước 265 x 85 x 65mm, một  vá múc canh có lỗ với kích thước 265 x 85 x 65mm và một vá vớt bọt với kích thước 260 x 99 x 50mm được thiết kế vô cùng tinh tế nhằm giúp việc nêm nếm và nấu ăn của người dùng thêm phần thuận lợi và dễ dàng hơn.

Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng

 

Bộ muôi, vá múc canh Huohou được gia công từ chất liệu thép không gỉ 304, và chứa 8% niken và 18% crom, cho khả năng chịu nhiệt cao, không gây bỏng cho người dùng. Ngoài ra khả năng chống ăn mòn  cao, hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Chất liệu đã đạt chứng nhân an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sản xuất tiên tiến dây chuyền tiên tiến

Bộ muôi, vá cao cấp được chế tạo bằng công nghệ đúc liền nguyên khối, người dùng sẽ không thể tìm thấy một đường rãnh hay kẻ hở của sản phẩm. Thiết kế đúc liền đảm bảo được sự rắn chắc, ngăn ngừa sự cố gãy hoặc bị mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sau 24 bước mài và 12 lần đánh bóng, Bộ muôi, vá cao cấp Huohou còn trải qua công nghệ đánh bóng gương 5A, giúp làm nổi bật vẻ sáng bóng, luôn sạch sẽ mới mẻ đồng thời chống bám bẩn và đem lại độ bền cao hơn cho người sử dụng.