Hộp chứa đồ dùng văn phòng phẩm KACO

Hover on image to enlarge
Còn hàng
180.000 Đ
Giá với số điểm: 180000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trên bàn làm việc của bạn ở văn phòng chắc hẳn có rất nhiều vật dụng nhỏ xinh nhưng bạn vẫn chưa biết sắp xếp ở đâu cho gọn và khoa học. Hộp chứa đồ dùng văn phòng phẩm KACO sẽ giúp bạn giải quyết những việc này. Mọi thứ sẽ gọn gàng, ngăn nắp giúp bạn tìm được những thứ mình muốn nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian như trước.

Thông số chi tiết của hộp chứa đồ dùng văn phòng phẩm KACO.

Hãng sản xuất: Kaco

Model: K1409

Màu: trắng

Chất liệu: nhựa ABS

Kích thước lọ cắm bút: 102 x 90 x 90 mm

Kích thước ngăn đựng: 27 x 90 x 90 mm

Kích thước khay giấy note: 27 x 90 x 90 mm

Công dụng và cấu tạo của bộ hộp đựng đồ dùng văn phòng phẩm KACO LEMO K140.

Bộ hộp đựng đồ dùng văn phòng phẩm KACO LEMO K140 được thiết kế hình trụ đứng nhưng bên trong được phân chia thành nhiều ngăn để đồ rất hợp lí. Cái tên LEMO hay chính là cọm từ “less is more” đã cho thấy KACO LEMO K140 luôn hướng đến đơn giản, tiện lợi nhưng không kém phần hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn giúp chiếc hộp không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc đồng thời bạn hoàn toàn có thể để được nhiều đồ đạc cần thiết trên bàn hơn.Cấu tạo của chiếc hộp đựng đồ văn phòng phẩm này gồm có 3 ngăn được sắp xếp rất khoa học. Ngăn chính có thể đựng bút, thước kẻ,… Bạn cũng có thể coi ngăn này như một hộp đựng bút bình thường vì nó có tấm ngăn cách riêng với các ngăn khác.

Tiếp theo là một ngăn trống nhỏ để bạn đựng những vật dụng nhỏ hơn, ít dùng đến hơn như: USB, kẹp giấy, tẩy hay dây thun...Ngăn cuối cùng là ngăn đựng sticknotes đầy màu sắc giúp bạn ghi những điều cần lưu ý để không quên các công việc quan trọng. Việc cuối cùng cũng là việc quan trọng nhất đó là sắp xếp những đồ dùng một cách linh hoạt và khoa học để bàn làm việc luôn tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày cho bạn.

Việc vệ sinh hộp cũng rất dễ dàng do các tầng được thiết kế riêng biệt nên bạn có thể tháo dời một cách dễ dàng.

Màu trắng của bộ hộp đựng đồ dùng văn phòng phẩm KACO LEMO K140 làm nổi bật và trang trí cho chiếc bàn làm việc của bạn trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều.

Chiếc hộp này được làm từ nhựa ABS nên rất cứng và cực bền so với các loại hộp đựng đồ dùng văn phòng khác ở trên thị trường. Bề mặt mịn màng khó bị hoen ố giúp bạn lau chùi chiếc hộp dễ dàng hơn.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất rung
Nhà sản xuất:
HTC
Sản phẩm liên quan