Bộ gậy tự sướng 4 trong 1

BGTS
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

Bộ gậy tự sướng 4 trong 1 là một bộ sản phẩm hỗ trợ chụp hình, bao gồm gậy selfie, ống 2 lens và 1 giá kẹp lens. Hỗ trợ tốt cho việc selfie và chụp hình với nhiều mục đích khác nhau.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Hoạt động tự sướng hay còn gọi là selfie đang trở thành một xu hướng trong bộ phận giới trẻ hiện nay. Vì thế các sản phẩm hỗ trợ selfie cũng ngày một đa dạng, từ những sản phẩm giá rẻ, chức năng cơ bản, đến những sản phẩm cao cấp, hỗ trợ chức năng thông minh. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng một bộ sản phẩm mới, bộ gậy tự sướng 4 trong 1, một bộ dụng cụ hỗ trợ selfie chuyên nghiệp.

Bộ dụng cụ gồm 4 sản phẩm. Gồm 1 gậy tự sướng, lens fish eye, 1 lens macro và 1 giá kẹp để lắp lens.

Nói về gậy chụp selfie, Chúng ta có một chiếc gậy tự sướng có thiết kế cơ bản gồm phần tay cầm được bọc một lớp đệm xốp, để tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi sử dụng, đồng thời tăng độ bám khi cầm nắm. Phần thân gậy được làm từ thép không gỉ, có khả năng điều chỉnh được độ dài, hỗ trợ độ dài lớn nhất là 50cm. Đầu gậy là phần giá kẹp điện thoại được làm từ nhựa như những chiếc gậy selfie bình thường khác. Cùng với một dây nối với cổng 3.5 trên điện thoại, để kích hoạt chụp ảnh bằng phím cứng trên cán gậy.

Ngoài gậy selfie, bộ gậy tự sướng 4 trong 1 còn được bán kèm với 2 ống lens. Một ống lens hỗ trợ chụp macro 0.67X, cùng với một lens fish eye cho phép chụp gốc rộng 180˚. Tất cả các lens đều được làm từ chất liệu nhôm, bề mặt được mạ lớp sơn bóng khá bắt mắt và cao cấp. Các chi tiết và phần ren trên lens đều được làm chi tiết khá tốt.

Tất nhiên đi kèm với 2 lens là một giá kẹp bằng nhựa, để hỗ trợ cho việc lắp lens lên ống kính camera của điện thoại. Phần giá được thiết kế dạng kẹp khá chắc chắn, với phần đệm ở đầu kẹp, giúp bảo vệ và không gây trầy xước chiếc điện thoại. Do thiết kế theo cơ chế kẹp vì thế phần giá kẹp chỉ có thể hỗ trợ tốt cho những máy có phần camera nằm ở góc.

Nhà sản xuất cũng rất tâm lý khi cung cấp cho người dung một chiếc túi bằng vải nhung mềm, để người dùng có thể bảo vệ các ống lens và giá kẹp. Với bộ gậy chụp tự sướng 4 trong 1, Người dùng có thể thỏa thích thể hiện đam mê chụp ảnh của mình với những góc máy và phong cách khác nhau. Giống như một tay nhíp ảnh chuyên nghiệp.

Sản phẩm hiện được bán tại Chiếm Tài Mobile. Nếu quan tâm, khách hàng có thể xem và thảm khảo chi tiết sản phẩm tại mục gậy chụp hình tự sướng Selfie trên trang chủ linhkiendoc.com.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Gậy tự sướng
Nhà sản xuất:
Thương hiệu khác
Sản phẩm liên quan