Bộ dụng cụ đa năng 60 in 1 Jiuxun Tools chất lượng cao

6972288570015
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bộ dụng cụ đa năng 60 in 1 Jiuxun Tools được trang bị đầy đủ các thiết bị khác nhau, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nếu các thiết bị gia dụng trong gia đình bạn chẳng may bị hỏng và cần sửa chữa, tháo gỡ.

Thông số chi tiết

  • Thương hiệu: Jiuxun Tools
  • Kích thước: 285 x 222 x 77mm
  • Trọng lượng: 1.89kg

Bộ dụng cụ đa năng 60 in 1 Jiuxun Tools cao cấp, tiện dụng

Tích hợp đến 60 công cụ phổ biển, Bộ dụng cụ đa năng 60 in 1 Jiuxun Tools là một bộ dụng cụ đặc biệt giúp bạn dễ dàng sửa chữa các vật dụng trong gia đình. Với thiết kế cao cấp, vật liệu chất lượng cùng hộp đựng sang trọng, sản phẩm sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tích hợp 60 sản phẩm tiện dụng, đa năng

Nhờ việc tích hợp đến 60 công cụ trong 1 bộ sản phẩm, bộ dụng cụ đa năng Jiuxun Tools  giúp người dùng dễ dàng tìm được công cụ sử dụng phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào. Cụ thể bộ sản phẩm bao gồm băng keo cách điện, dao rọc giấy, tuốc nơ vít dẹp, kìm, búa, thước dây 3m, bộ 5 khóa lục giác, cờ lê, bút thử điện, 2 tuốc nơ vít nhỏ, 1 tuốc nơ vít có thể đổi đầu vít và bộ đầu vít ốc vít, 1 hộp lưu trữ. Với số lượng sản phẩm lên đến 60 vô cùng phong phú, Jiuxiun Tools cho khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ cắt dây điện, cố định đinh bị lỏng, vặn vít trong bàn ghế, quạt điện, máy tính, kiểm tra mạch....

Hộp lưu trữ tiện lợi, khoa học

Sự sắp xếp khoa học đã giúp bố sản phẩm có đến 60 món những vẫn được đặt ở những vị trí một cách gọn gàng, chắc chắn, không bị xê dịch và dễ dàng định vị để người sử dụng mỗi khi cần cũng như có thể sắp xếp các công cụ sau khi sử dụng một cách đơn giản, không bị xáo trộn.

Sản phẩm liên quan

Hơn nữa với hiết kế mặt ngoài hộp lưu trữ mặt cắt kim cương sang trọng, đem lại vẻ chắc chắn và bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó thiết kế hộp cao cấp phù hợp với chất lượng của sản phẩm trong hộp.

Đặc biệt hơn hộp còn có tác dụng chống rơi, chống áp lực và chống sốc, ngoài chức năng chính là lưu trữ. Ngoài ra hộp còn được trang bị 2 khóa nhựa gia cố 2 bên để bảo vệ các sản phẩm bên trong chắc chắn hơn.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Chất liệu thép hợp kim cao cấp được nhà sản xuất sử dụng để gia công bộ công cụ này nên nó đem lại độ bền bỉ trong thời gian dài. Cụ thể thép hợp kim được rèn sau khi làm nguội ở nhiệt độ cao, bề mặt được đánh bóng tinh xảo, xử lý chống gỉ giúp sản phẩm luôn mới và không bị gỉ sét. Tay cầm tuốc nơ vít, kìm và búa được gia công từ chất liệu cao su cao cấp, cho khả năng chống trượt và cảm giác cầm chắc chắn, thoải mái, dễ sử dụng.