Bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini tiện lợi

6924826703126
Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nếu bạn muốn điều khiển mọi thiết bị điện tử trong căn hộ nhà mình thông qua smartphone mà không cần đến các loại điều khiển truyền thống. Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini.

Thông số chi tiết bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini

Thương hiệu: BestCon

Model: RM4C mini

Trọng lượng: 80g

Kích thước: 46 x 43 x 28.9mm

Nguồn dự phòng: ≤0.69W

Điện áp đầu vào: DC5V

Đầu vào hiện tại: 750mA

Phạm vi hồng ngoại: ≤8m

Tần số hồng ngoại: 38kHz

Hướng hồng ngoại: hồng ngoại đa hướng

Độ ẩm làm việc: ≤85%

Nhiệt độ làm việc: 0-50°C

Kết nối: Wi-Fi 802.11b/g/n (2.4GHz)

Hỗ trợ hệ điều hành: iOS 9.0/ Android 4.0 trở lên

Vì sao bạn nên lựa chọn bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini?

Bộ điều khiển RM4C mini là một sản phẩm của BestCon hợp tác với thương hiệu Broadlink, một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng thông minh. BestCon RM4C mini cho khả năng điều khiển các thiết bị điện tử thông qua smartphone ở khoảng cách xa, đồng thời tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả

Khả năng điều khiển các thiết bị hỗ trợ hồng ngoại nhanh, tiện lợi

Thông thường mỗi một thiết bị điện tử đều đi kèm một điều khiển riêng như: TV, quạt, điều hòa, đèn,... thì với cơ chế điều khiển bằng hồng ngoại, Broadlink BestCon RM4C mini có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trên smartphone của người dùng. Ngay cả khi bạn không ở nhà bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị này thông qua điện thoại của mình.

Ngoài ra bộ điều khiển từ xa RM4C mini còn có thể kết hợp với các thiết bị smarthome đến từ Google, Amazon, Xiaomi hoặc Apple để biến ngôi nhà của bạn thông minh hơn.

Khả năng hoạt động ở khoảng cách xa

Bộ điều khiển Broadlink BestCon  cho khả năng hoạt động ổn định và nhanh nhờ được trang bị điều khiển hồng ngoại IR kết hợp với RF. RM4C mini có khả năng hoạt động trọng phạm vi từ 8 đến 15m, khá xa so với các bộ điều khiển khác. (Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do các vật cản khác nhau có thể ảnh hưởng đến phạm vi sử dụng và số liệu có thể không đúng như nhà sản xuất công bố).

Điều khiển hồng ngoại BestCon hoạt động thông qua kết nối WiFi lẫn kết nối 3G và 4G. RM4C mini hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 và iOS 9.0 trở lên.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, người dùng đặt sản phẩm ở bất cứ đâu dù phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ. Bên cạnh đó ngoại hình của sản phẩm cũng không kém phần cao cấp khi được sơn phủ màu đen hoàn toàn, lại được gia công từ vật liệu cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.