Bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 chính hãng giá tốt

6934582080331
Hover on image to enlarge
Còn hàng
160.000 Đ
Giá với số điểm: 160000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Chổi là một vật dụng không thể thiếu trong công việc dọn dẹp hàng ngày trong mỗi gia đình. Tôi có thể tự tin nói rằng trong ngôi nhà của mỗi gia đình người Việt đều có một chiếc chổi quét rác. Hiểu được điều này, Xiaomi cho ra mắt trên thị trường bộ chổi, ky rác iClean YZ-03. Bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 giúp việc dọn dẹp hàng ngày trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thông số chi tiết bộ chổi, ky rác iClean YZ-03

  • Chất liệu: PP + nhôm + TPR
  • Khối lượng: khoảng 490g
  • Kích thước chổi dài 95cm
  • Ky rác dài 86cm
  • Tiêu chuẩn điều hành: Q/YJ 02-2018

Những tính năng tuyệt vời của bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 khiến bạn phải mua

Thiết kế của bộ chổi iClean YZ-03 linh hoạt, không chiếm nhiều diện tích trong nhà

Bộ chổi có kích thước 95cm và ky rác 86 cm được coi là vừa vặn đối với người trưởng thành. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải khom người khi dọn dẹp tránh được khả năng mệt mỏi. Chưa hết, với tay cầm gọn nhẹ phù hợp cả với người có bàn tay nhỏ tạo được cảm giác thoải mái.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng móc kẹp trang bị ở đầu tay cầm.

Bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 tối ưu hiệu quả làm sạch

Đầu chổi được gia công với sợi mỏng, đường kính mỗi sợi chỉ 0.4mm, mỗi sợi lại được gia công 10 sợi mở cực mảnh với đường kính 0.04mm. Các sợi được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học giúp tăng diện tích tiếp xúc với mặt đất,và tiếp xúc tới tận những khoảng sâu trên sàn đem lại hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Ky rắc có độ đàn hồi cao, khó bị biến dạng. Có khả năng tăng độ bền, giảm độ mài mòn và không làm xước sàn nhà.

Ky rác  iClean YZ-03 có kết cầu linh hoạt

Để tránh tạo khe hở trên sàn, nhà sản xuất đã trang bị cho phần miện ky rác một lớp cao su mềm. Và để tránh vương vãi rác  nhà sản xuất đã rất thông minh khi thiết kế thêm 1 góc 0 độ. Ngoài ra còn có tính năng chắn gió cùng thiết kế hình phễu tránh được khả năng rơi rớt khi có gió thổi.

Bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 được sản xuất từ vật liệu cao cấp chống bám bẩn và trầy xước

Như đã đề cập ở phần thông số chi tiết, bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 được làm từ vật liệu PP + nhôm + TPR cao cấp. Những vật liệu trên đều có độ bền cao, khả năng chống bám bẩn tốt và hạn chế tối đa trầy xước, dễ dàng vệ sinh bằng nước. Ngoài ra, còn tăng giá trị thẩm mỹ cho bộ dụng cụ này.

Khắc phục được hầu hết những nhược điểm của bộ dụng cụ dọn dẹp truyền thống bộ chổi, ky rác iClean YZ-03 xứng đáng trở thành trợ thủ đắc lực trong việc vệ sinh nhà cửa cho mỗi gia đình.