Bộ cắt móng inox 5 món Huohou tiện lợi

6970960060618
Hover on image to enlarge
Còn hàng
280.000 Đ
Giá với số điểm: 280000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bộ cắt móng inox 5 món Huohou  đa năng với đầy đủ các dụng cụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vệ sinh móng tay, lông mũi, ráy tai,…Đây chắc chắn là vật dụng bỏ túi vô cùng tiện lợi với bất kỳ người dùng nào bởi thiết kế di động, gọn nhẹ và đa năng tiện lợi cho mang theo bất cứ nơi nào.

Đặc điểm nổi bật của bộ cắt móng inox 5 món Huohou

Bộ dụng cụ này bao gồm 5 món thiết bị bao gồm: móng, kéo cắt lông mũi, lấy ráy tai, nhíp tỉa lông mày và dũa móng được tích hợp cùng 1 bộ dụng cụ khá mini, gọn nhẹ và tiện dụng. Với bộ sản phẩm cắt móng Huohou không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn còn có thể tự mình trải nghiệm và chăm sóc cho chính bản thân mình.

Thông số chi tiết Bộ cắt móng inox 5 món Huohou

Kềm bấm:

Chất liệu: 30Cr13

Kích thước: 75 x 13mm

Khối lượng: 30g

Kéo cắt lông mũi:

Chất liệu: 12Cr13

Kích thước: 96 x 44mm

Khối lượng: 18g

Nhíp tỉa lông mày

Chất liệu: 20Cr13

Kích thước: 96 x 10mm

Khối lượng: 14g

Ráy tai

Chất liệu: 20Cr13

Kích thước: 94 x 8mm

Khối lượng: 8.5g

Dũa móng

Chất liệu: 20Cr13

Kích thước: 94 x 8mm

Khối lượng: 7g

Được thiết kế từ vật liệu cao cấp, bền bỉ

Được gia công từ vật liệu thép không gỉ xuất xứ từ Đức , bộ cắt móng inox 5 món Huohou có độ bền cao, chống ăn mòn, mài mòn tuyệt đối. Vì vậy bạn hoàn toàn có toàn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo bị set rỉ như những loại thiết bị thông thường khác. 

Bề mặt các dụng cụ đều được đánh bóng gương khá đẹp mắt và sạch sẽ.

Thiết kế chuyên dụng, dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, bộ 5 món dụng cụ Huohou còn được trang bị kết cấu thủ công của Đức cho độ tỉ mỉ, chính xác cao. Mỗi dụng cụ đều được thiết kế chuyên dụng với tính năng của mình giúp các thao tác sử dụng của người dùng được đơn giản và chính xác hơn.

Bộ dụng cụ kềm cắt, kéo cắt lông mũi, lấy ráy tai, nhíp tỉa lông mày và dũa móng được tích hợp trong 1 bao bì vải da phong cách và gọn gàng. Chính vì vậy mà bạn có thể thuận tiện lưu trữ bộ dụng cụ khi mang theo bên cạnh vừa thời trang lại thuận tiện cho bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng.

Thiết kế đa chức năng, tiện lợi khi sử dụng

Thiết bị cho vết cắt khá mịn và không bị xước giống như các thiết bị thông thường khác. Bộ kềm cắt với kết cấu lưỡi dao sắc bén cho thao tác bấm, cắt nhanh chóng và dễ dàng từ các loại móng cứng mềm, dài ngắn khác nhau. 

Bạn không cần lo lắng dụng cụ có thể làm tổn thương khoang mũi của bạn nhờ vào thiết bị kéo cắt lông mũi được thiết kế với đầu tròn thép rất an toàn cho mũi của bạn.

Nhíp tỉa lông mày thiết kế xiên độc đáo giúp thao tác nhổ nhanh hơn, chính xác hơn tránh trường hợp lông mày bị gãy và kéo trên da.

Lấy ráy tai với thiết kế công thái học, bề mặt cong tròn chỉ mỏng 1mm. Từ đó cho khả năng dễ dàng vào sâu trong ống tai, thao tác lấy ráy cũng đơn giản hơn, va chạm nhẹ nhàng tránh làm tổn thương màn nhĩ.

Dũa móng với bề mặt chấm tinh tế, vừa tăng hiệu quả làm mòn nhanh chóng vừa tránh làm tổn thương móng.