Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

BVWEW
Giảm
26%
Hover on image to enlarge
Còn hàng
500.000 Đ
370.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 130.000 Đ (26%)
Giá với số điểm: 370000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board thông minh đang được phân phối chính hãng bởi Chiếm Tài mobile hứa hẹn sẽ là một thiết bị hoàn hảo, giúp ích cho công việc của bạn.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn làm việc trong môi trường cần ghi chép nhanh thông tin trong khoảng thời gian tức thời, hay bạn muốn làm quà cho bé yêu nhà mình để bé có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ bất cứ hình thù nào giúp tăng trí thông minh và tính sáng tạo tốt cho sự phát triển của bé. Thì bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board sẽ là một gợi ý thông minh mà Chiếm Tài muốn mang đến cho bạn.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Thông số Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

  • Hãng sản xuất: Wicue
  • Mã sản phẩm: WS210
  • Kích thước tổng thể: 250 x 174 x 6.5mm
  • Kích thước màn hình: 154 x 212mm
  • Khối lượng: 190g

Video giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm

Thiết kế bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Chính vì là một sản phẩm hỗ trợ cho người dùng trong lúc cần ghi chép nhanh và sử dụng cho trẻ nhỏ nên bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board sở hữu kích thước khá nhỏ gọn và tinh tế chỉ có kích thước tổng thể là 250 x 174 x 6.5mm, kích thước toàn màn hình là 154 x 212mm cùng với trọng lượng chỉ 190g nên khi cầm khá gọn và chắc tay, không gây mỏi hay vướng víu trong quá trình sử dụng.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Một ưu điểm đặc biệt nổi bật khác với các loại bảng thông thường ở bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board chính là được trang bị màn hình LCD cao cấp mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng.  Mặt dù có kích thước toàn bộ cũng khá nhỏ gọn tuy nhiên màn hình LCD lại được ưu tiên trang bị lên đến 10 inch, đủ rộng rãi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên từng nét vẽ của mình.  Bên cạnh đó màn hình còn cho phép hoạt động bôi xóa trở nên khá dễ dàng bằng việc chỉ nhấn nút thì các hình ảnh đã được xóa trong vòng một nốt nhạc.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Bên cạnh bảng vẽ thì nhà sản xuất còn trang bị thêm một bút vẽ cho Wicue WS210 E-writing Board  giúp người dùng có thể trực tiếp thao tác trên thiết bị. Các nét vẽ trên màn hình sẽ có dạng tia sáng flash rõ rét, hiển thị cực sắc giúp bạn dễ quan sát và thao tác hơn. Ngoài ra, bạn chỉ cần thay đổi lực tác động bút khi vẽ lên màn hình thì các nét bút hiển thị sẽ có độ đậm nhạt, sắc nét thanh mảnh  khác nhau. Để tránh trường hợp khi sử dụng người dùng lỡ tay tì lên nút xóa thì nhà sản xuất đã khá thông minh khi trang bị thêm một khóa chốt màn hình giúp bảo vệ kết quả của người dùng đến khi đã hoàn toàn xong.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Các sản phẩm liên quan

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board còn có vỏ được làm từ vật liệu plastic cao cấp cùng màn hình LCD chất lượng  thân thiện với môi trường và cả người dùng. Đảm bảo không gây hại đến mắt người dùng mặc dù có sử dụng liên tục trong thời gian dài. Giờ đây thì bé yêu nhà bạn có thể thoải mái sáng tạo và bạn cũng có thể ghi chép nhanh chóng với sản phẩm bảng vẽ thông minh này.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Bên cạnh các thao tác khi sử dụng bảng vẽ Wicue WS210 khá đơn giản và linh hoạt thì người dùng cũng cần chú ý không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và không để các dị vật nhọn làm trầy xước màn hình LCD. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng không nên tùy ý tháo rời các linh kiện của sản phẩm, trong trường hợp có vấn đề hư hỏng bạn nên đem sản phẩm đến nơi sửa chữa uy tín nhất để tránh làm tình trạng nặng thêm.

Bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board

Hiện tại, bảng vẽ Wicue WS210 E-writing Board đang được Chiếm Tài Mobile phân phối với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm phụ kiện khác tại đây. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Thương hiệu khác