Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) – Thỏa sức sáng tạo

Hover on image to enlarge
Còn hàng
450.000 Đ
Giá với số điểm: 450000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) giúp cho các bé phát triển tư duy sáng tạo, cũng như đáp ứng nhu cầu ghi lại nhanh ý tưởng sáng tạo của người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông số bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu)

Khối lượng: 215g

Kích thước: 190 x 297 x 5mm

Độ tuổi sử dụng: trên 3 tuổi.

Những ưu điểm của bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu)

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch có thiết kế nhỏ gọn, ở phiên bản màu này còn tạo nên màu sắc rực rỡ, khi được tô điểm trong từng nét vẽ, nét chữ. Để làm phong phú, kích thích trí tưởng tượng, tư duy nhạy bén hơn thì việc bổ sung màu sắc là điều rất cần thiết.

Sử dụng công nghệ màn hình hiện đại, an toàn tuyệt đối cho mắt người dùng

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng LCD 12 inch bằng chất liệu hỗn hợp polymer tinh thể lỏng cho độ hiển thị tốt hơn, màu sắc hài hòa tươi mới. Thêm vào đó từng nét chữ, nét vẽ được tạo ra trên bảng vẽ Wicue LCD là nhờ áp suất vật lí tì đầu ngòi bút lên mặt bảng vẽ. Do đó hình ảnh được tạo ra sẽ không chứa sắc tố, bức xạ điện gây hại đến mắt mà tùy thuộc vào đôi bàn tay tự nhiên, dễ dàng thay đổi độ đậm nhạt.

Thiết kế linh hoạt, phù hợp cho mọi lứa tuổi

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) được sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Ngoài ra đây cũng sẽ là lựa chọn để học tập, giải trí và làm việc phù hợp với cả người lớn nữa. Sản phẩm chủ yếu hướng đến đối tượng là trẻ em và người làm việc sáng tạo nên thiết kế bảng vẽ cũng được rút gọn để tiện lợi hơn. Với các kích thước 190 x 297 x 5mm, khối lượng 215g giúp bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng vào túi xách và mang theo bên cạnh đi đến bất cứ đâu, với trẻ nhỏ thì việc cầm nắm cũng không hề khó khăn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PC+ABS, trang bị cùng với màu sắc đỏ chủ đạo mang đến độ bền cao hơn, tăng tính thẩm mỹ và tinh tế hơn cho kết cấu bảng vẽ. Thiết kế các cạnh góc bo cong mềm mại sẽ an toàn hơn cho trẻ nhỏ sử dụng và linh hoạt thoải mái hơn cho người trưởng thành. Ngoài ra với bút vẽ được trang bị kích thước vừa vặn cho khả năng cầm nắm thoải mái, lưu trữ gọn gàng trên khay được bố trí ở ngay cạnh bảng. Thiết kế linh hoạt này giúp các thao tác sử dụng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn và tránh thất lạc bút.

Sử dụng đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) được trang bị 1 nút bấm xóa duy nhất rất tiện lợi, linh hoạt hơn trong các thao tác sử dụng. Nút còn được trang bị chip thông minh, hoạt động nhờ năng lượng pin nút, tiêu thụ năng lượng pin thấp, tuổi thọ cực cao. Các thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 lần nhấn nút là đã có thể xóa nhanh chóng hình ảnh và thông tin trên bảng. Mặt sau bảng vẽ là 1 dải từ để cố định bảng vẽ tốt hơn trên các bề mặt kim loại, phù hợp cho việc để lại lời nhắn hay chú thích cho người khác.

Bảng vẽ Wicue LCD 12 inch (phiên bản màu) với những tính năng vô cùng tiện lợi, sản phẩm dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Hãy lựa chọn và cùng trải nghiệm những tính năng trên sản phẩm này