Bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W giá tốt

Hover on image to enlarge
Còn hàng
520.000 Đ
Giá với số điểm: 520000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bàn ủi truyền thống gây ra những bất tiện như để lại các vết bỏng hoặc cháy vải nếu bạn không tập trung và cẩn thận. Nhưng bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đó. Gọn nhẹ, cho hiệu quả làm thẳng quần áo nhanh chóng bàn ủi này rất phù hợp ủi tại nhà hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, công tác...

Thông số kỹ thuật bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W:

 • Mã sản phẩm: GT – 301W
 • Điện áp định mức: 220V – 50Hz
 • Công suất định mức: 1200W
 • Lượng hơi: 22g/phút
 • Dung tích chứa nước: 150ml
 • Chiều dài dây nguồn: 2.2m
 • Kích thước: 170 x 92.5 x 204 mm
 • Hệ thống phun: Cơ chế bơm phun thứ cấp
 • Vật liệu vỏ: Men gốm + bột ion âm
 • Vật liệu bảng: nhôm đúc
 • Tiêu chí thực hiện: GB4706.1 – 2005, GB4076 – 2009

Bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, vật liệu chất lượng cao

 

 

Bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W có kích thước chỉ 170 x 92.5 x 204mm rất nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo đi du lịch, công tác.... Ngoài ra, để thuận tiện trong việc di chuyển và ủi một cách thoải mái thì bàn ủi được trang bị dây nguồn dài 2.2m. Với chiều dài này bạn có thể thoải mái ủi ngay cả khi bạn treo quần áo thẳng đứng.

Bên cạnh đó, để tiện quan sát bình chứa nước dung tích 150ml được làm từ nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng nước còn lại bên trong, kiểm soát được thời lượng làm việc tốt hơn. Ngoài ra, bàn ủi còn có cấu tạo ngăn chứa và hệ thống dẫn điện thiết kế tách rời, đường truyền nước được bảo vệ bằng silicon cao cấp,tránh được trường hợp rò rỉ nước gây chập điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Ống dẫn hơi được làm từ đồng,  hơi nước thoát ra thông qua 7 lỗ thoát khí với kích thước tăng dần về trung tâm. Do vậy, hơi nước thoát ra tập trung vào trung tâm nhiều hơn, giúp quần áo khô nhanh chóng hơn.

Bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W có hiệu suất mạnh mẽ, làm thẳng nhanh

 

 

Trái ngược với bề ngoài nhỏ gọn, bàn ủi lại có động cơ hoạt động mạnh mẽ với công suất 1200W. Bên cạnh đó còn có áp suất lên đến 22g/phút giúp quá trình ủi nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra, để làm thẳng tức thì ngay cả với loại vải khó chịu nhất thì bàn ủi sẽ hoạt động liên tục trong 7 – 8 phút, hơi nóng phun theo đường thẳng, thâm nhập vào từng sợi vải với nhiệt độ mặt ủi khoảng 132°C.

Bàn ủi GT – 301W giúp làm thẳng quần áo nhờ hơi nước nhưng vẫn đảm bảo được quần áo luôn khô, đảm bảo không có hơi nước nhỏ giọt hoặc đọng lại trên mặt bàn ủi.

Cách sử dụng đơn giản, chế độ tự ngắt thông minh

 

Để tránh trường hợp hư hỏng, cháy nổ thì bàn ủi được trang bị chế độ ngắt tự động. Khi nhiệt độ vượt quá 140 độ thì bàn ủi sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn hoặc  khi điện áp có mức nhiệt lên đến 240 độ bàn ủi sẽ ngừng hoạt động. Trong trường hợp khay nước bị khô, máy cũng sẽ ngừng hoạt động, để bảo vệ quần áo khỏi bị cháy.

 

 

Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần ấn giữ vào nút điều khiển duy nhất trên tay cầm. Máy sẽ tự động ngắt sau 3s khi rời tay bạn.