Top bàn phím Bluetooth BCM20370 không dây chính hãng, giá tốt

BKBK3001
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn làm việc cần sử dụng đến máy tính?  Và đặc biệt là thường xuyên phải mang theo mỗi lần đi công tác. Nhưng việc bàn phím máy tính của bạn bị trục trặc khiến công việc của bạn bị gián đoạn và hoàn thành chậm tiến độ. Đến với chúng tôi, bàn phím Bluetooth BCM20370 không dây chính hãng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông số chi tiết bàn phím Bluetooth BCM20370

  • Kích thước: 285mm x 120mm x 6mm.
  • Chất liệu: nhựa.
  • Kết nối: Bluetooth 3.0.
  • Pin: 2×pin AAA 1.5V.
  • Khoản cách kết nối: 10m không vật cảng.
  • Thời gian chờ: 350 giờ.

Lý do bạn tìm đến BCM20307 là gì?

Với thiết kế thông minh và độc đáo BCM20307 mang lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội không ngờ mà bạn từng mong muốn.

Phù hợp với các loại thiết bị thông minh

BCM20370 không dây chính hãng được ra mắt và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Bàn phím Bluetooth BCM20370 có thể mang đi và sử dụng ở mọi nơi, đặc biệt hơn là có khả năng kết nối không dây gọn gàng. Bàn phím rời thông minh này không chỉ sử dụng cho các thiết bị smartphone, tablet, IOS hay thiết bị android mà còn dùng cả cho các thiết bị chạy Windows.

Trọng lượng không ngờ

Bạn không thể tưởng tượng được bàn phím Bluetooth BCM20370 được cấu tạo khá phức tạp nhưng lại mang đến trọng lượng vô cùng mỏng nhẹ và tiện dụng chỉ với 8mm. Toàn bộ phần vỏ bàn phím được làm bằng nhựa cao cấp giúp tăng độ bền của sản phẩm lên rất nhiều so với những dòng sản phẩm cùng loại thông thường khác.

Được coi như một bàn phím tiêu chuẩn

Giống như một bàn phím tiêu chuẩn, bàn phím Bluetooth BCM20370 sự dụng hệ thống full size rất thích hợp cho việc soạn thảo văn bản với bàn phím chilet với hành trính khá ngắn. Hơn nữa, ngoài hệ thống phím tiêu chuẩn trên một chiếc bàn phím BCM20370 còn được trang bị nhiều chức năm chuyên dụng. Hỗ trợ việc soạn thảo văn bản và tinh chỉnh xảy ra nhanh chóng như cho, điều chỉnh nút cơm, độ sáng màn hình hay , khóa nà hình.

Ngoài hệ thống tiêu chuẩn trên một chiếc bàn phím, bàn phím Bluetooth BCM20370 còn được trang bị khá  nhiều chức năng chuyên dụng, hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản và các tinh chỉnh nhanh khác như bị bom, còn được trang bị khá nhiều phím home, tăng giảm âm lượng, độ sáng màn hình, khóa màn hình.

Cạnh trên của bàn phím Bluetooth BCM20370 được thiết kế dầy hơn để tạo độ dóc cho bàn phím khi đặt trên bàn, Giúp tư thế làm việc của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Chứa dung lượng pin lớn

Ngoài ra, bàn phím Bluetooth BCM20370 không sử dụng pin sạc mà thay vào đó nó dùng hai viên pin AAA 1.5V giúp chiếc bàn phím có thể lưu trữ trong vòng 350 giờ ước lượng trong vòng 14 ngày sử dụng với chế độ tiêu tốn ít điện năng.

Có thể nói, bàn phím Bluetooth BCM20370 đang là một trong những sản phẩm thông minh hàng đầu đang thu hút với lượng khách hàng không hề nhỏ mang lại nhiều tiện ích và giá trị sử dụng cho bạn.