Adapter chuyển lightning sang lightning & 3.5mm

Hover on image to enlarge
Còn hàng
90.000 Đ
Giá với số điểm: 90000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Thật là bất tiện khi không thể dùng tai nghe 3.5mm để nghe trên những chiếc iPhone thế hệ mới, vừa nghe nhạc vừa sạc pin thì càng không thể đáp ứng được. Adapter chuyển lightning sang lightning & 3.5mm sinh ra để giải quyết những bất cập này giúp cho thiết bị của bạn trở nên thân thiện và có tính ứng dụng cao hơn trong mọi tình huống.

Thông số chi tiết Adapter chuyển lightning sang lightning & 3.5mm

  • Chiều dài: 10cm.
  • Chức năng: Sạc và audio
  • Kết nối: Lightning.

Người dùng Apple chắc hẳn không còn quá lạ lẫm với chiếc Adapter Dongle mà chính nhà sản xuất đã trang bị cho những chiếc iPhone thế hệ mới của mình, tuy nhiên với phiên bản Adapter chuyển lightning sang lightning & 3.5mm bạn sẽ có được cổng âm thanh và cổng lightning thứ 2. Việc trang bị đến 2 cổng ra không chỉ giúp cho người dùng có thể nghe nhạc bằng các tai nghe 3.5mm trong khi vẫn có thể sạc pin cho thiết bị với 1 cổng lightning, một điểm cộng hơn hẳn so với Apple Dongle.

Các chức năng nghe nhạc và cắm sạc vẫn được đảm bảo diễn ra một cách ổn định và an toàn giống như các thiết bị phụ kiện có cùng chức năng. Tuy nhiên một số điểm hạn chế không quá lớn như tính năng điều chỉnh trình nghe phát nhạc trên iPhone bao gổm next, review, tăng giảm âm lượng bằng tai nghe sẽ bị vô hiệu hoá trên adapter này. Ngoài ra phụ kiện này cũng không hỗ trợ chức năng nghe gọi qua tai nghe khi có cuộc gọi. Tuy nhiên chất lượng âm thanh qua cổng tai nghe vẫn đảm bảo mượt mà với âm thanh tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

So với các thương hiệu lớn nổi tiếng khác, Adapter chuyển lightning sang lightning & 3.5mm là một phụ kiện có mức giá thấp hơn rất nhiều và cực kỳ phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Nó cũng có ngoại hình khá đơn giản, các chi tiết được tối giản hoàn toàn và chủ yếu được làm từ nhựa để giảm bớt chi phí sản xuất. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi sẽ giúp bạn dễ mang theo hằng này. Cùng với đó, phần dây nối và cục adapter rời ra sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và giúp cho việc kết nối thuận tiện hơn. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí rẻ - chất lượng cho những tình huống “chữa cháy tức thời” đầy hiệu quả.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa Camera sau
Nhà sản xuất:
SONY